[Hướng dẫn] 4 bước “nhanh gọn lẹ” đăng ký bảo hành Garmin chính hãng tại nhà

10-05-2021
Chỉ bằng 4 bước đăng ký bảo hành Garmin tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian đến các đơn vị bảo hành cũng như băn khoăn không biết tiến độ bảo hành thế nào.

 

Garmin là thương hiệu đồng hồ thể thao lớn nhất thế giới với chính sách bảo hành rất tốt cho người tiêu dùng. Đầu năm 2021, hãng đã chính thức thành lập công ty đại diện tại Việt Nam và đặt văn phòng tại Hồ Chí Minh. Do vậy, Garmin Việt Nam sẽ đứng ra trực tiếp bảo hành sản phẩm của mình mà không phải thông qua nhà phân phối Synex FPT như trước đây nữa. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành tại nhà rất thuận tiện. Hãy cùng An Tiến tìm hiểu 4 bước đăng ký bảo hành Garmin chính hãng ngay tại nhà nhé!

 

Bước 1: Truy cập vào website: https://repair.garmin.com.vn và điền thông tin thiết bị

Điền thông tin về seri máy và thời gian mua máy trong bước 1

Tại phần thông tin thiết biết bị, các bạn hãy điền số sê-ri và ngày mua của sản phẩm vào rồi bấm xác nhận. Các bạn có thể xem sê-ri của sản phẩm ở phần vỏ hộp hoặc mặt sau trên thân vỏ của đồng hồ nhé. Ngày mua sản phẩm được tính bằng ngày mua thể hiện trên phiếu bán hàng của nhà bán lẻ.

Sau khi đã nhập sê-ri và ngày mua xong, các bạn hãy miêu tả tình trạng sản phẩm vào mục “Lỗi phát sinh”

Điền lỗi chi tiết của sản phẩm Garmin

Và nếu như bạn có gửi kèm thêm phụ kiện thì hãy điền vào mục “Linh phụ kiện” nhé. Nếu không có các bạn hãy điền chữ “Không” vào cả 2 ô “Tên sản phẩm” và “Lỗi phát sinh”

Nếu có linh phụ kiện đi kèm bạn cũng điền đầy đủ

Bước 2: Điền thông tin liên lạc

Ở mục này các bạn hãy điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, email của mình.

Điền đầy đủ thông tin liên lạc để hãng có thể liên hệ với bạn khi cần

Ở phần địa chỉ sẽ có 2 phần cho chúng ta điền đó là địa chỉ lấy hàng và địa chỉ trả hàng. Nếu địa chỉ lấy hàng bảo hành và nhận hàng hãng gửi về là một, các bạn hãy điền giống nhau nhé.

Địa chỉ lấy hàng và trả hàng bảo hành của bạn

Bước 3: Xác nhận nội dung đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin liên hệ, các bạn hãy xác nhận lại toàn bộ thông tin và bấm tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản sau”

Xác nhận mọi nội dung đăng ký là đúng và chính xác

Bước 4: Hoàn tất

Bấm vào “hoàn tất” nếu mọi thông tin của bạn đã được điền đầy đủ và chính xác. Hệ thống bảo hành của Garmin chính hãng tại Việt Nam sẽ tiếp nhận mọi thông tin của bạn và sau gửi về cho bạn một email có thông tin mã vận đơn của đơn vị vận chuyển. Các bạn có thể in ra hoặc viết lên trên vỏ hộp bưu kiện. Đơn vị vận chuyển sẽ đến đúng địa chỉ lấy hàng và gửi hàng trả bảo hành về địa chỉ mà chúng ta đã đăng kí ở trên.

Bấm hoàn tất nếu bạn đã xong mọi thông tin

Để tra cứu tình trạng bảo hành sản phẩm của hãng. Các bạn truy cập vào đường link: https://repair.garmin.com.vn/search

Sau đó nhập họ tên và số điện thoại đăng kí bảo hành của mình vào để tra cứu tình trạng bảo hành của hãng.

Hiện nay An Tiến đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Garmin như: Garmin Forerunner 45, 245, 245 music, Fenix 6 series, Instinct, Garmin lily, Garmin Venu SQ… với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn 19002015 hoặc đến trực tiếp các showroom của An Tiến trên toàn quốc để được trải nghiệm sản phẩm phù hợp.

 

Bình luận

Gửi
captcha