HP bắt tay cùng Titan sản xuất Smartwatch cao cấp

26-11-2015
HP bắt tay sản xuất smartwatch. Những chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của HP
Từng bắt tay sản xuất smartwatch vào năm ngoái với chiếc Chronowing, vừa qua HP lại khiến người dùng bất ngờ khi cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh có tên gọi Bold Mition. Tuy nhiên điểm khác lạ ở chiếc smartwatch này là nó không hề có màn hình cảm ứng mà chỉ gần như một chiếc đồng hồ báo giờ thông thường.
Chiếc Chronowing trước đây của HP

Thực tế ngay cả phần thiết kế bên ngoài của chiếc Bold Motion này trông cũng khá giống một đồng hồ đeo tay thông thường, và phần "thông minh" chỉ nằm ở chỗ có tính năng phản hồi xúc giác và một đèn LED ở viền trong nhằm báo hiệu thông tin cho người dùng

Thiết kế độc đáo với đèn LED ở viền

Ngoài ra, người dùng không thể xem hoặc thực hiện bất cứ thao tác cảm ứng nào trên chiếc Bold Motion, thay vào đó phần đèn LED sẽ hiển thị kèm theo báo rung để người dùng biết được có tin nhắn đến, hoặc theo dõi hoạt động thể thao, đếm số bước chạy...theo nhiều mức độ khác nhau.

Báo rung và hiển thị đèn LED khi có thông báo mới

Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh phần hiển thị và kiểu báo rung cho từng loại thông báo bằng cách sử dụng ứng dụng kèm theo của hãng được cung cấp trên kho ứng dụng của iOS và Android. Được biết, chiếc smartwatch này có đường kính 44 mm, thân làm bằng thép không gỉ, dây cao su, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m và giá bán ra là 695 USD.

Mặt sau của chiếc Bold Motion
 
Video giới thiệu smartwatch Bold Motion


Lời Kết: Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng sôi động với rất nhiều thương hiệu từ nhỏ đến lớn. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng là điều mà các nhà sản xuất luôn hướng đến sao cho phù hợp nhất với người dùng. Với sự ra đời của những chiếc HP Smartwatch người dùng sẽ có thêm những lựa chọn trong thị trường đồng hồ thông minh đa dạng và đầy màu sắc này.


 

Bình luận

Gửi
captcha