Garmin MARQ Captain: Cảm hứng chinh phục cho các thủy thủ

12-11-2021
Thiết kế thẩm mỹ tuyệt đẹp cùng tính năng kỹ thuật vững vàng, Garmin MARQ Captain khơi dậy cảm hứng chinh phục cho các thủy thủ.

 

 

Không có sự phù hợp nào tốt hơn cho những người chuyên đi biển. Thuyền trưởng Garmin MARQ Captain giúp bạn thể hiện niềm đam mê với cuộc sống trên mặt nước. Các tính năng hàng hải tiên tiến cùng thiết kế sang trọng lập tức truyền cảm hứng chinh phục mãnh liệt cho các thủy thủ.

Tự hào với hiệu suất tiên tiến trong mọi điều kiện

Hãy thể hiện niềm đam mê chèo thuyền của bạn với đồng hồ thông minh MARQ Captain sang trọng được chế tạo có mục đích biết trước khi bạn đi. Được bao quanh bởi tông màu xanh biển phong phú, trên mặt đồng hồ hiển thị các điều kiện thời tiết hiện tại và thủy triều giúp bạn nhanh chóng quyết định xem điều kiện có phù hợp cho một ngày trên mặt nước hay không.

Hiển thị các điều kiện thời tiết ngay trên mặt đồng hồ

- Tính năng Tack Assist: Tính năng này được thiết kế cho một người sống cuộc sống ở vị trí lãnh đạo. Giúp bạn theo dõi hướng gió, rèn luyện chiến thuật của bạn với các tính năng chèo thuyền, bao gồm tack hỗ trợ - để bạn luôn cập nhật hướng gió.

Rèn luyện chiến thuật của bạn theo cách của bạn với cái nhìn sâu sắc chưa từng có về các điều kiện. Hỗ trợ kéo cho bạn biết sự thay đổi của gió ở cổ tay của bạn, vì vậy bạn biết chắc chắn mình đang đi thẳng hay bị nâng, đồng thời bạn có thể tối ưu hóa hướng đi và đường tỉa của mình để đạt được tốc độ tối đa. Thổi bay các đối thủ của bạn - và hành trình đến chiến thắng.

- Tính năng Man Overboard: Cho phép xuất hiện một mũi tên định hướng và bộ đếm ngược khoảng cách giúp thực hiện đoạn hải trình nhanh chóng. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể nhanh chóng đánh dấu điểm của một người đàn ông trên tàu và giúp thực hiện khôi phục cách nhanh nhất.

- Bộ đếm thời gian Regatta Timer: Pinpoint để bạn có thể xác định chính xác thời điểm bắt đầu, đếm ngược vào súng trong khi thời gian GPS để ghi tính toán vị trí lý tưởng của mình.

Xác định chính xác thời điểm bắt đầu với vành Regatta Timer

- Chế độ Tự động thí điểm (Autopilot):  Truy cập vào thiết bị điều khiển lái tự động GHC 20 của Garmin MARQ Captain để thay đổi hướng, rẽ và lái thuyền.

- Dữ liệu tàu thuyền: Truyền dữ liệu thuyền đến cổ tay của bạn, bất cứ nơi nào bạn ở trên tàu và thêm điểm tham chiếu vào biểu đồ của bạn từ xa.

Thiết kế tinh tế, lịch thiệp trong mọi hoàn cảnh

Với những trải nghiệm khi chèo thuyền hay trên biển, phiên bản thuyền trưởng MARQ Captain đều toát lên sự mạnh mẽ, uy lực vươn tới biển cả. Nhưng khi rời thuyền, chúng lại là món đồ thời trang xa xỉ và đẳng cấp.

Hãng Garmin đã lựa chọn vật liệu đột phá nhất để tô đắp cho vẻ ngoài hoàn hảo: Vỏ titan được chải tinh tế với gờ bằng gốm hải quân đánh bóng 46 mm được gắn chặt vào cổ tay của bạn. Đi kèm với đó là dây đeo dệt kim sa bằng vải jacquard tinh tế, được dệt thủ công từ những người nghệ nhân miền Nam nước Pháp.

Thấu kính tinh thể sapphire hình vòm trên đồng hồ Garmin MARQ Captain có khả năng chống xước cao và hiển thị tất cả các số liệu thống kê của bạn một cách rõ nét.

Nhìn chung, các chi tiết trên sản phẩm đều được nhà sản xuất chăm chút từng tí một mang lại cho cá nhân người sử dụng một cảm giác chỉn chu và sang trọng.

Marq Captain thiết kế lịch thiệp, sang trọng trong mọi hoàn cảnh

Giữ trọn tính năng theo dõi sức khỏe và hoạt động

Dù là thực hiện nhiều cải tiến bổ sung nhưng Garmin MARQ Captain vẫn giữ trọn tôn chỉ theo dõi sức khỏe của hãng.

- Theo dõi nhịp tim ở cổ tay cũng như sự thay đổi nhịp tim của bạn để tính điểm căng thẳng. Đo lường mức độ hoạt động của tim bạn trong các hoạt động, ngay cả khi ở dưới nước.

- Kiểm tra với Pulse OX để biết được mức độ oxy trong cơ thể bạn đang điều chỉnh tốt như thế nào với không khí loãng hơn ở độ cao lớn hơn.

- Xem cách bạn thở trong suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong khi thở cũng như khi tập luyện các hoạt động yoga.

Ngoài ra trên đồng hồ MARQ Captain Garmin, các ứng dụng yêu thích và hồ sơ hoạt động tải sẵn được cung cấp để chơi gôn, bơi lội, chạy, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết và hơn thế nữa.

Đồng hồ theo dõi nhịp tim và các chỉ số sức khỏe hàng ngày

Luôn kết nối với cuộc sống năng động

Bạn có thể nhận email, tin nhắn và cảnh báo ngay trên MARQ Captain khi được ghép nối với một thiết bị tương thích. Dịch vụ lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát trực tuyến từ các dịch vụ tương thích của bạn, bao gồm Spotify, Deezer và Amazon Music.

MARQ Captain thậm chí còn được trang bị thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay để bạn có thể mua hàng chỉ bằng cách vẫy cổ tay. Đây là một cơ hội khác để thể hiện niềm đam mê chèo thuyền của bạn - trong khi tận hưởng những tiện nghi hiện đại với các tính năng mới nhất được kết nối.

Kết nối thông minh: hiển thị tin nhắn, văn bản, nghe nhạc...

Thời lượng pin đến 12 ngày cho một lần sạc

Pin lithium bên trong đồng hồ có thể sạc lại cung cấp thời gian sử dụng lên đến 12 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh. 28 giờ ở chế độ GPS, 48 giờ ở chế độ UltraTrac ™ và 9 giờ ở chế độ GPS với âm nhạc.

Tuổi thọ pin bền bỉ đến 12 ngày sử dụng

Khơi dậy nguồn cảm hứng chinh phục mãnh liệt nơi biển cả, Garmin MARQ Captain làm sống động hoàn hảo sự cống hiến và niềm đam mê thể thao của bạn với thẩm mỹ tuyệt đẹp và năng lực kỹ thuật vững vàng. Sản phẩm được bày bán chính hãng tại ANTIEN.VN – HỆ THỐNG PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ CAO CẤP!

 

Bình luận

Gửi
captcha