Vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 màn OLED có gì mới?

07-10-2015
Đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 màn hình cảm ứng OLED có gì mới. Giá vòng đeo tay màn hình cảm ứng Microsoft Band 2 là bao nhiêu. Địa chỉ mua và bán đồng hồ thông minh Microsoft ở đâu tốt nhất


Vào ngày 06/10/2015 vừa qua, hãng c
ông nghệ 
Microsoft đã cho ra mắt sản phẩm phiên bản thứ 2 vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 với nhiều tính năng và thiết kế được cải tiến hơn so với chiếc Bracelet Microsoft Band 1.

Vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 màn OLED có gì mới?

dong-ho-thong-minh-microsoft-band-3.jpg
SmartWatch Microsoft Band 2 có gì? 

Vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 được trang bị chế độ màn hình cảm ứng OLED, lớp kính được làm từ công nghệ Gorilla Glass 3, thiết kế cong hơn để phù hợp với tay của người sử dụng. Sản phẩm kết nối Bluetooth với điện thoại để nhận các thông báo như tin nhắn...

Đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 có cảm biến đo nhịp tim.

dong-ho-thong-minh-microsoft-band2-6.jpg
Bracelet Microsoft Band 2 c
ó cảm biến đo nhịp tim.

 
Trong sự kiện này, Microsoft đã nhắc đến sức khoản của người sử dụng. Sản phẩm được tích hợp cảm biến đo nhịp tim dưới đáy của chiếc smartwatch, để kiểm tra sức khỏe của người đeo trong quá trình vận động, thể thao.

Theo như tin đồn từ giới công nghệ, chiếc smartwatch Microsoft này còn có khả năng đo được cả mức độ ô xi (VO2 Max) trong máu, và nhận biết được độ cao từ người dùng.

Đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 kết nối được với hệ điều hành Windowphone, Lumia, IOS và Android.

dong-ho-thong-minh-microsoft-band-2.jpg
Đồng hồ đeo tay Microsoft Band 2 kết nối mọi SmartPhone.

 
Không giống như chiếc đồng hồ thông minh của Apple Watch chỉ "Độc tôn" cho iPhone, thì chiếc Smart Watch Band 2 này có thể đồng bộ và kết nối với mọi chiếc điện thoại và hệ điều hành qua ứng dụng Microsoft Health như IOS của Apple, Android (Samsung, Sony, HTC.OPPO...). Và cũng không thể thiếu các dòng Lumia của Microsoft và Window 10.

Mua và bán vòng đeo tay màn hình cảm ứng Microsoft Band 2 ở đâu tốt nhất? Đồng hồ đeo tay Microsoft Band 2 có giá bao nhiêu?

dong-ho-thong-minh-microsoft-band-2-45.jpg
Giá bán của SmartWatch Band 2 Microsoft.

 
Để mua được một chiếc vòng đeo tay của Microsoft bạn có thể đặt mua trên Amazon, hoặc có người quen vào trực tiếp các Store Microsoft nhờ đặt, để mua được sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Smart watch Band 2 của Microsoft dự kiến được bán vào ngày 30/10 với mức giá khoảng 249$ - Tương đương với 5 triệu đồng.

Lời kết: Hi vọng với những gì Microsoft Band 2 được trình bày trong sự kiện vừa qua, sản phẩm vòng đeo tay thông minh Microsoft Band 2 sẽ đem lại làn gió mới, tạo sức hút cạnh tranh trong cuộc chiến giữa các hãng đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay.
 
Nguồn tham khảo: Engadget

Bình luận

Gửi
captcha