Đồng hồ thông minh mặt tròn Samsung Gear S2 ra mắt

11-12-2015
Ra mắt chiếc Samsung Gear S2, chiếc smartwatch được mong đợi nhất năm 2015. Review Smartwatch Gear S2 tại Antien.vn

Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Gear S2 đầu tiên được ra mắt

 Năm ngoái Samsung đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh samsung màn hình cong đầu tiên trên thế giới có tên là Samsung Gear S, với thiết kế độc đáo chiếc smartwatch này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường smartwatch. Năm nay theo thông tin mới nhất hãng sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh mặt tròn hoàn toàn mới với tên gọi Samsung Gear S2.

Samsung Gear S2 mặt tròn ra mắt

Samsung Gear S2 được chính thức công bố vào đầu tháng 9 - 2015 tại IFA. Theo đánh giá từ phó chủ tịch của hãng Samsung thì chiếc smartwach Gear S2 này mang đến cho người dùng những hình ảnh chân thực như một cuộc sống thực trên chiếc smartwatch này.
 
Smartwatch Samsung Gear S2 có thiết kế đẹp

Thiết kế mặt sau của  Smartwach Gear S2 khá thanh lịch và giống với những chiếc đồng hồ truyền thống. Cách đây không lâu Samsung phát hành một số hình ảnh và video về chiếc Samsung Gear S2 này với những hình ảnh chân thực không khác gì hình ảnh của chiếc smartwatch này ngoài đời thực.

Thiết kế mặt sau lịch lãm của Samsung Gear S2

Giống như Gear S, smartwatch màn hình cảm ứng Gear S2 cũng chạy hệ điều hành Tizen chỉ hỗ trợ trên các smartphone của Samsung nên việc kết nối với 1 chiếc smartphone khác là không thể.

Smartwach Gear S2 chỉ hỗ trợ smartphone của Samsung

Điểm khác biệt so với những mẫu smartwatch trước của hãng là tính năng lắp sim đã tích hợp trên chiếc smartwatch màn hình cảm ứng Gear S2 này. Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Sam SamSung Galaxy Gear S2 độc lập như bất kỳ một chiếc smartphone nào trên thị trường mà không cần kết nối qua Bluetooth.
 
Nguồn: PhoneArena

Bình luận

Gửi
captcha