Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 có 4G LTE mua ở đâu?

13-01-2016
Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 có 4G LTE có những chức năng gì? Giá của đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G- LTE mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G- LTE đầu tiên của hãng LG.

Đồng hồ thông minh LG watch urbane 2 tích hợp 4G- LTE

Theo hãng sản xuất đồng hồ thông minh của LG, các sản phẩm smartwatch của LG sản xuất tại Hàn Quốc, được sử dụng hệ điều hành Android Ware đầu tiên trên thế giới, chiếc smartwatch của LG hầu như đều toát lên vẻ thanh lịch, khiến người đeo thấy thích thú.

Bên ngoài của đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G LTE nhiều nâng cấp và cải tiến.

Đồng hồ thông minh LG watch urbane 2 tích hợp 4G- LTE

Vỏ ngoài của chiếc đồng hồ LG Watch Urbane 2 được thiếc kế bằng thép không gỉ, bề mặt có đường kính 44,5mm, độ dày 14,2mm, dày hơn 3mm so với chiếc smartwatch LG Watch Urbane phiên bản cũ.

Tuy thiết kế có dày hơn một chút nhưng bù lại chiếc đồng hồ thông minh LG Watch UrBane 2 được nâng cấp dung lượng pin dự phòng từ 410 mAh lên đến 570mAh, đảm bảo cho thời gia sử dụng smartwatch của LG được lâu hơn so với các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ đang có trên thị trường.

Các phím tắt và cách thiết lập chức năng của đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G-LTE.

Đồng hồ thông minh LG watch urbane 2 tích hợp 4G- LTE

Bên cạnh phải chiếc đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 của LG Hàn Quốc được trang bị 3 phím tắt chức năng gồm: Một nút nguồn tắt/ mở nằm ở giữa, 2 nút còn lại là phím truy cập nhanh vào danh bạ và các ứng dụng bên trong của chiếc smartwatch này.

Phần dây đeo đồng hồ thông minh của LG được tích hợp ăng ten bắt sóng WiFi và 3G cho nên cũng giống như các mẫu đồng hồ đeo tay có WiFi và 3G khác, không thể thay thế được dây đeo bằng các phụ kiện khác.

Cấu hình phần cứng bên trong của đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2  tích hợp 4G-LTE cực khủng.

Đồng hồ thông minh LG watch urbane 2 tích hợp 4G- LTE

Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng P-OLED, kích thước 1,38 inch, độ phân giải 480 x 480px, mạt độ điểm ảnh 348ppi hơn cả độ nét của iPhone.

Bộ vi xử lý 1.2Ghz Qualcomm Snapdragon, Ram 768, bộ nhớ 4Gb để lưu các ứng dụng tải về từ Android Wear, bên dưới đáy được tích hợp cảm biến sinh học để đo nhịp tim và kiểm tra sức khỏe của người sử dụng.

Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 4G-LTE mua ở đâu? có giá bán bao nhiêu?

Smart Watch của LG được xuất sang các thị tường châu Âu, CIS, châu Á và Trung Đông, có mức giá khởi điểm giao động khoảng 199$-300$.

Đồng hồ thông minh LG watch urbane 2 tích hợp 4G- LTE

Theo tin mới nhận, sản phẩm LG smartwatch được phân phối từ nhà mạng AT&T và  Verizon, nhưng do yêu cầu thay đổi về phần cứng từ 2 nhà mạng này, cho nên sản phẩm đã ngừng bán. Hiện tại mọi khách hàng trên thế giới chưa thể tiếp tục mua và sử dụng chiếc đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G - LTE này nữa.

Lời kết: Với những cấu hình và nâng cấp như trên đồng hồ thông minh LG Watch Urbane 2 tích hợp 4G-LTE có thể hoạt động, thay thế một chiếc điện thoại bình thường. Tuy nhiên do một số yêu cầu nâng cấp phần cứng có lẽ những tín đồ yêu smartwatch của LG sẽ phải chờ đợi trong một thời gian dài nữa.

Theo: wareable.com

Bình luận

Gửi
captcha