Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào?

17-04-2017
Đồng hồ định vị trẻ em thiết bị định vị và giám sát quản lý an toàn và hiệu quả.Đồng hồ định vị trẻ em thiết bị giải trí tiện lợi,đơn giản.


   Không thể phủ nhận rằng xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều tiện ích và an toàn hơn, nhưng bên cạnh đó là một mảng tối với nhiều tệ nạn nguy hiểm luôn luôn rình rập quanh chúng ta.

Với đồng hồ định vị trẻ em giúp cho các bé an toàn hơn khi ra khỏi nhà, đến trường, đi chơi .... 

   Chỉ với sim micro phone đc kết nối với đồng hồ, chúng ta sẽ sử dụng đồng hồ một cách dễ dàng.Đồng hồ thông minh định vị trẻ em
    Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một  số tính năng và cách thức hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em1.Các tính năng chính của đồng hồ định vị trẻ em

-       Xem giờ, lịch ngày-tháng-năm

-       Nhận tin nhắn SMS từ điện thoại

-       Gửi tin nhắn thoại (Voice message) từ đồng hồ đến điện thoại

-       Gọi điện trực tiếp từ đồng hồ đến điện thoại và ngược lại

-       Tính năng SOS:  gửi SOS Voice message và SOS SMS tới điện thoại

-      Các tính năng khác trên ứng dụng cài đặt trên smartphone (IOS, Android)  quản lý và giao tiếp với đồng hồ:

Theo dõi vị trí của đồng hồ

+ Xem lại lộ trình đường đi của đồng hồ trong 1 tháng

+ Thiết lập vùng an toàn: cảnh báo bố mẹ khi trẻ đi vào hoặc ra khỏi vùng an toàn

+ Các tính năng khác: theo dõi lượng vận động của trẻ, tặng điểm thưởng cho trẻ2.Cách thức hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em.

-       Sau khi đồng hồ được kết nối sim Micro phone, ngay lập tức đồng hồ sẽ phát sóng mà vệ tinh có thể bắt được. Sau đó chúng ta sẽ kết nối đồng hồ với điện thoại để có thể theo dõi vị trí của đồng hồ mọi lúc mọi nơi, miễn là đồng hồ ở trong dải sóng 2,5G (EDGE), 3G trên toàn quốc.

-        Ngay khi kết nối sim đồng hồ sẽ phát ra tín hiệu liên tục cho đến khi chúng ta ngắt tín hiệu bằng cách cài đặt trên đồng hồ, hoặc đồng hồ của chúng ta không có đủ lượng pin để hoạt động.

-        
Áp dụng công nghệ tốt nhất để định vị GPS, Wifi và GSM. Với phương thức như sau:


Các công nghệ định vị trên đồng hồ thông minh trẻ em


-             Gọi điện thoại thoải mái với bố mẹ và người thân với loa và mic siêu nhạy, và có thể lưu lại số điện thoại cần thiết trong máy chặn các số liên lạc không cần thiết gây phiền toái, như một chiếc smartphone bình thường.
-               Đặt đồng hồ ở chế độ im lặng trong lúc cần thiết, và một số tính năng như nhắn tin xem ảnh nghe nhạc được tích hợp sẵn trên đồng hồ thông minh, với cách sử dụng dễ dàng sau một vài thao tác:
                     1. Khởi động đồng hồ
                     2. Chọn tiện ích mình muốn sử dụng và dùng.

Trên đây là một bài tóm tắt cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, để giúp ích cho việc sử dụng đồng hồ định vị trẻ em tốt hơn !

 

Bình luận

Gửi
captcha