Đánh giá nhanh vòng đeo tay thông minh đa năng SamSung Gear Fit

16-12-2015
Đánh giá nhanh Samsung Gear Fit chiếc vòng đeo tay thông minh đa năng. Samsung Gear Fit với màn hình cong Amoled lạ mắt độc đáo.

Samsung Gear Fit - Chiếc vòng đeo tay đa năng. 

SamSung Gear Fit không chỉ là thiết bị công nghệ thông minh mà còn là chiếc máy theo dõi sức khỏe cá nhân hữu ích và là chiếc vòng đeo tay trang sức sang trọng đẹp mắt.

Samsung Gear Fit với thiết kế lạ mắt

Thiết kế Samsung Gear Fit.

SamSung Gear Fit có thiết kế rất lạ và đẹp mắt, thiết bị như là sản phẩm đến từ tương lai. Sản phẩm chỉ nặng chưa đến 27g, nên bạn không có cảm giác đeo thiết bị theo dõi sức khỏe bên mình. Gear Fit gồm một màn hình Amoled hình chữ nhật được uốn cong ra sau đẹp mắt ôm sát cổ tay.

Gear Fit sở hữu màn hình cong Amoled

Dây đeo cao su mềm mại cho cảm giác đeo trên tay tốt nhất. Và thiết bị có thể tháo dời dây đeo điều đó có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng thay thế dây đeo khác bằng các màu mà SamSung bán lẻ như xám, xanh dương, xanh lá cây, cam và đỏ. Dây đeo làm bằng chất liệu cao su được SamSung ra công rất và tỉ mỉ. Chúng ta có thể bẻ gập và xoắn nhưng dây không bị bất kì một nếp gấp nào.

Cấu hình Samsung Gear Fit.

Phần hấp dẫn nhất của SamSung Gear Fit là loại màn hình cong có dạng hình chữ nhật dài đặc biệt tạo cho sản phẩm mang phong cách riêng biệt và hiện đại. Đây là màn hình cảm ứng Super AMOLED rộng 1,84 inch, độ phân giải 432 x 128 pixel, cùng mật độ điểm ảnh 244 ppi.
Samsung Gear Fit có độ phân giải màn hình khá cao
 
Do sở hữu công nghệ AMOLED nên màn hình hiển thị tuyệt đẹp, màu đen sâu, màu sắc bắt mắt. Màn hình AMOLED cho bạn có góc nhìn rất lớn ngay cả khi bạn nhìn vào màn hình từ góc độ cực hẹp.
 

Tính năng Samsung Gear Fit.

Đúng như tên gọi từ Fit viết tắt của Fitness có nghĩa là thể dục. Đây là thiết bị được SamSung tối ưu để chăm sóc sức khỏe và luyện tập thể dục thể thao.Gear Fit được tích hợp chức năng đếm số bước chân, cho phép máy đo được tổng số bước chân và lượng calor ta tiêu thụ.

Samsung Gear Fit tích hợp chức năng chăm sóc sức khỏe

SamSung Gear Fit còn có tính năng đo nhịp tim. Để đo được bạn cần quay ngược mặt vòng đeo tay hướng xướng dưới, giữ nguyên thiết bị và chờ một lúc máy sẽ đo được kết quả chính xác. Ngoài ra Gear Fit còn có rất nhiều chế độ cho bạn tập luyện như đi bộ ,chạy bộ, đạp xe, leo núi. Trên đây là toàn bộ đánh giá về chiếc Samsung Gear Fit với những tính năng độc đáo cùng thiết kế lạ mắt chắc chắn sẽ được người dùng ưa chuông. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng chiếc Samsung Gear Fit.

Bình luận

Gửi
captcha