Đánh giá nhanh SamSung Gear S

01-12-2015
Review đồng hồ thông minh Samsung Gear S với nhiều tính năng mới. Mua samsung Gear S chính hãng phân phối bởi Antien.vn

Đánh giá nhanh Samsung Gear  S - chiếc Smartwatch màn hình cong đầu tiên.

 SamSung Gear S là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập ngày càng tăng của Samsung SmartWatch. Ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy một màn hình cong Super AMOLED riêng biệt của thiết bị.Sở hữu độ phân giải 360x480 pixel là khá cao đối với một màn hình 2-inch cùng với mật độ điểm ảnh rất tốt 300ppi. Màn hình khá tốt - không bị lóa,nhòe hoặc bất cứ điều gì! 
Samsung Gear S sở hữu màn hình cong riêng biệt 
 

Smartwatch Samsung Gear S lắp được sim, chạy 3G, wifi.

Các tính năng quan trọng khác của SamSung Gear S là khe cắm thẻ SIM của thiết bị, cho phép bạn có quyền truy cập 3G ngoài Wi-Fi. Tất nhiên, Gear S vẫn có thể ghép nối với thiết bị thiết bị Samsung tương thích thông qua Bluetooth. Với SmartWatch SamSung Gear S bạn có thể để điện thoại thông minh của mình ở nhà mà vẫn xử lý cuộc gọi và nhận tin nhắn và các thông báo thông qua đồng hồ.

Gear S lắp được sim, chạy 3G, wifi

Samsung Gear S có cấu hình mạnh mẽ.

Thiết bị này chạy trên một bộ vi xử lý dual-core với 512MB RAM, hỗ trợ bởi một pin 300mAh khiêm tốn. Chiếc đồng hồ đeo tay cảm ứng Gear S được tích hợp cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến tiệm cận, la bàn, cảm biến nhịp tim, và cảm biến ánh sáng tia cực tím. 
Vi xử lý mạnh mẽ của Samsung Gear S
 
Gear S chạy trên một nền tảng Tizen do chính Samsung lập trình. Với hệ điều hành này mọi người có thể tải hơn 1000 ứng dụng vào máy,đây là bước cải tiến lớn của  hãng SamSung. Khi chúng ta vuốt nhẹ mặt bên trái chiếc đồng hồ, màn hình hiển thị sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào tin nhắn, E-mail, cuộc gọi nhỡ, Contacts, Apps, dữ liệu từ điện thoại thông minh của mình. Và về cơ bản tất cả các chức năng sẽ hiển thị chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Video Review Samsung Gear S :

 


Nguồn :phonearena

 

Bình luận

Gửi
captcha