Kinh ngạc bí mật đằng sau chiếc đồng hồ định vị Wonlex GW400e

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó nhiều vấn đề nảy sinh ra trong cuộc sống của chúng ta, nổi bật lên trong đó là vấn đề đảm bảo an tòan cho trẻ, đây là vấn đề mà các bậc cha mẹ cần quan tâm hơn hết. Trong bối cảnh đó, đồng hồ định vị GPS Wonlex GW400e ra đời như một giải phâp hữu hiệu và được cả thế giới tin dùng bởi những tính năng siêu vượt trội đằng sau chiếc đồng hồ thông minh nhỏ bé ấy.

1. Định vị chính xác đến mức hoàn hảo

Đồng hồ thông minh Wonlex GW400e thực chất là một chiếc đồng hồ có thêm những tính năng hỗ trợ người dùng như hiển thị thông báo thông qua kết nối với smartphone, ngoài ra các tính năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như đo nhịp tim, bước đi, thậm chí có thể cài đặt thêm một số ứng dụng giống như trên smartphone.

Đồng hồ định vị Wonlex GW400e là 1 một chiếc đồng hồ có tính năng định vị GPS, LBS hay AGPS với bộ vi xử lý MT 6261D, chip GPS MT3337 tạo nên một công nghệ định vị đỉnh cao nhất từ trước đến nay, giúp các bậc phụ huynh luôn theo sát con mình mọi lúc, mọi nơi. Mọi thiết lập, cài đặt trên đồng hồ định vị đều thông qua phần mềm seTracker được cài đặt trên điện thoại thông minh của bố mẹ - người trực tiếp giám sát mọi hoạt động của trẻ thông qua chiếc đồng hồ thông minh. Trên phần mềm này Bố mẹ cũng dễ dàng quả lý vị trí của đồng hồ. Trong đó:

  • GPS (viết tắt của Global Positioning System) là hệ thống Định vị Toàn cầu do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh
  • LBS là công nghệ định vị dựa trên vùng phủ sóng của các trạm BTS của các nhà mạng viễn thông, có khả năng khoanh vùng định vị được trong những môi trường bị che phủ.  Độ chính xác khi định vị bằng công nghê này phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được từ các trạm BTS. Sai số khi đồng hồ được định vị bằng công nghệ này có thể lên tới 500m hoặc xa
  • Công nghệ A-GPS là phiên bản được nâng cấp của GPS . A-GPS nhận dữ liệu trợ giúp qua một dữ liệu kết nối (như GPRS hay 3G, Wi-Fi), chúng sẽ giúp thiết bị của bạn xác định tọa độ nơi bạn đứng khi nhận tín hiệu từ vệ tinh. A-GPS được thiết kế để nhận thông tin định vị từ vệ tinh nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, nghĩa là bạn sẽ dùng GPS rất suôn sẻ. 

Định vị chính xác

Định vị chính xác

2. Đồng hồ định vị Wonlex GW400e có chức năng bảo mật người dùng cao cấp

Có lẽ nhiêu người không khám phá ra tính năng tuyệt vời này của Wonlex 400e vì thế mà tính năng bảo mật nười dùng như một bất ngờ dành tặng cho người đang sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này.

Với tính năng này thì chỉ có người giám hộ (người nắm tài khoản) mới có quyền thao tác và cấu hình đồng hồ Wonlex. Dù đồng hồ Wonlex có bị tháo pin, tháo sim…nhưng khi được bật trở lại và có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ nắm được quyền kiểm soát đồng hồ, ngăn cản mọi nỗ lực chiếm hữ đồng hồ trái phép.

Tính năng này là một trong những “bí mật lớn” của Wonlex 400e khiến bao con tim phải “thổn thức” , “rung động”.

Chỉ người giám hộ mới có quyền quản lý đồng hồ

Chỉ người giám hộ mới có quyền quản lý đồng hồ

3.Đồng hồ định vị Wonlex 400e được bí mật gắn chip để quản lí, giám sát trẻ em từ xa

Khi bé sử dụng đồng hồ, ngoài chức năng nghe, gọi, gửi và nhận tin nhắn thì mọi điều khiển khác hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của cha mẹ thông qua phần mềm Tracker02 được cài đặt trên điện thoại

Bên cạnh đó, với chức năng nghe lén được cài đặt trên đồng hồ thì cha mẹ có thể lắng nghe môi trường xung quanh của bé. Vào các thời điểm bất kì , bố mẹ có thể gọi đến mà bé hoàn toàn không biết  .Như vậy, bé trò chuyện kết bạn với ai đều trong tầm kiểm soát của cha mẹ

Đây là chức năng được đánh giá khá cao trong việc giám hộ bé từ xa bởi xã hội ngày càng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại đến bé. Với chức năng theo dõi âm thanh này, bố mẹ hoàn toàn có thể biết được con mình có gặp vấn đề gì không khi không có bố mẹ ở bên…..Các cuộc gọi cũng được ghi âm nhằm đảm bảo thông tin cho bố mẹ

Chính vì vậy mà Wonlex GW400e được mệnh danh là “Vòng kim cô” của Bồ Tát trong thế kỷ 21.

Đồng hồ được thiết lập GPS để xác định chính xác vị trí của trẻ

Đồng hồ được thiết lập GPS để xác định chính xác vị trí của trẻ

4. Đồng hồ định vị Wonlex GW400e có thể nghe gọi 2 chiều, gọi SOS đến điện thoại như một chiếc smartphone thu nhỏ.

Vén màn bí mật đằng sau chức năng khiến nhiều người kinh ngạc bởi Wonlex GW400e sử dụng micro sim  nên có thể nghe gọi 2 chiều (tối đa 15 sđt trong danh bạ), điều đặc biệt, khi có những cuộc gọi lạ không được thiết lập trong danh bạ thì đồng hồ sẽ tự động từ chối và bé cũng không thể thao tác gọi đi cho những số không được cài đặt trước đó. Điều này giúp cho bố mẹ dễ kiêm soát và bảo vệ an toàn hơn cho con mình.

5. Chức năng gửi và nhận tin nhắn không thể làm khó chiếc Wonlex 400E

Ngoài chức năng lắp sim nghe gọi thì đồng hồ còn có thể gửi và nhận tin nhắn thoại, nhận và hiển thị tin nhắn văn bản, thậm chí là tin nhắn hình ảnh từ chuẩn xác như một chiếc điện thoại di động bình thường trên dải tần GSM, GPRS 850/900/1800/1900 MHz.

Cộng thêm chức năng này thì đồng hồ định vị Wonlex không thua kém gì một chiếc samrtphone nhưng nó được thiết kế dưới hình dáng của một chiếc đồng hồ , phù hợp với lứa tuổi của trẻ từ 3 – 14 tuổi mà không ảnh hưởng đến  trẻ bởi đồng hồ không có bức xạ GSM như smartphone, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Gửi nhận tin nhắn thoại, nhận tin nhắn văn bản và hình ảnh

Gửi nhận tin nhắn thoại, nhận tin nhắn văn bản và hình ảnh

6. Bí mật lớn nhất của Wonlex GW400e là thiết lập vùng cảnh báo an toàn cho trẻ, tối giản hóa những trường hợp không mong muốn

Wonlex GW400e thừa hưởng khả năng thiết lập vùng cảnh báo an toàn lên tới bán kính dao động từ 200 đến 2000m, cha mẹ có thể thiết lập bán kính an toàn cho trẻ khi ở trường. Nếu bé vào hoặc ra khỏi vùng thiết lập an toàn thì ngay lập tức sẽ có  cảnh báo đến điện thoại của cha mẹ . Khi đó, phụ huynh có thể biết được con mình ở đâu, có an toàn hay không và đưa ra tình huống xử lý kịp thời, hạn chế trường hợp con bị thất lạc hoặc bị bắt cóc.

Hàng rào điện tử thiết lập vùng an toàn

Hàng rào điện tử thiết lập vùng an toàn

7. Bí mật tiếp theo được Wonlex GW400e tạo bất ngờ đó là khả năng kháng nước chuẩn IP67

Đựơc thiết kế với khả năng kháng nước chuẩn IP67 có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong vòng từ 5-10 phút. Có lẽ đây là bí mật gây hứng thú nhất với người tiêu dùng, bởi Wonlex GW40e được thiết kế với khả năng chịu nước thì sẽ đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn chống nước IP (Ingress Protection) là tiêu chuẩn công bố bởi IETC (International Electro Technical Commision - Ủy ban Kĩ thuật điện tử quốc tế), tiêu chuẩn này phân loại và xếp hạng cấp bảo vệ chống bụi và nước của thiết bị điện tử và thiết bị di động

Cấp IP bao gồm hai chữ số, chữ số thứ nhất là tiêu chuẩn chống bụi còn chữ thứ 2 là chống sự thâm nhập của nước. Với mức độ chống bụi cao nhất ở mức 6 giúp sản phẩm chống bụi hoàn toàn, còn khả năng chống nước ở mức độ 7 giúp sản phẩm chịu được khoản thời gian thấp dưới độ sâu từ 15cm đến 1m trong vòng 30 phút.

Kháng nước chuẩn IP67

Kháng nước chuẩn IP67

Ngoài những tính năng trên thì Wonlex GW40e còn có khả năng giám sát nhật kí hành trình (ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng). Chế độ im lăng trong lớp học tránh làm phiền sự tập trung của con. Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày (số bước chân đi được , số Kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trông một  ngày). Chế độ báo thức – nhắc nhở từ xa cho trẻ, tích hợp với ứng dụng game toán học, phần thưởng, vòng tròn kết bạn,… kích thích trẻ phát huy suy luận, khả năng tính toán

 

Vòng tay được làm từ chất liệu nhựa ABS và silicon cao cấp có thiết kế lỗ thoát mồ hôi rất an toàn với da của bé khi đeo trên tay giúp Wonlex GW400s thể hiện sự tinh tế, thu hút với cả bé trai và bé gái.

Một chiếc đồng hồ đinh vị Wonlex GW400e tại An Tiến chỉ với giá 1.390.000 đồng là bạn đã được sở hữu chiếc đồng hồ thông minh với những tính năng  vượt trội, vẻ ngoài hút mắt. Bạn sẽ “đổ” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

AnTien.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ thông minh tích hợp định vị dành cho trẻ em uy tín nhất hiện nay, và An Tiến cũng là đơn vị ủy quyền chính thức của Wonlex ở Việt Nam. Địa chỉ tại số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa - HN (hotline: 0904 422 822 – 0965 151 509). Mua hàng ở An Tiến với chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng và hỗ trợ kĩ thuật trong suốt quá trình sử dụng.