72 chức năng chính của smart watch khiến bạn "Giật Mình"

3 năm trước
Tổng hợp các chức năng chính của đồng hồ thông minh smart watch một cách đầy đủ và chi tiết nhất từ trước đến nay. Xem ngay chức năng của đồng hồ thông minh smartwatch dùng để làm gì tại AnTien.Vn

Các chức năng chính của đồng hồ thông minh smartwatch?

Trước khi trả lời câu hỏi các chức năng chính của đồng hồ đeo tay thông minh bao gồm những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu xem đồng hồ SmartWatch là gì và trên thị trường có những loại điện thoại đeo tay thông minh nào ? 
chuc-nang-chinh-cua-dong-ho-thong-minh-smart-watch.jpg
Chức năng chính của đồng hồ thông minh là gì?

 

Cùng trở lại vấn đề chính để trả lời câu hỏi chức năng chính của đồng hồ đeo tay cảm ứng gồm những gì? Các chức năng của điện thoại đeo tay thông minh dùng để làm làm gì?

dien-thoai-dong-ho-cam-ung-thong-minh-jb007-lap-sim-gia-re-56.jpg
Chức năng chính của Smartwatch là gì?

 
♦ Kết nối bluetooth: Đây là chức năng đầu tiên không thể thiếu đối với một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, để đồng bộ tin nhắn, đồng bộ danh bạ, thực hiện cuộc gọi bluetooth, truyền tải dữ liệu từ điện thoại qua đồng hồ đeo tay cảm ứng.

♦ Có khe cắm SIM: Nếu như trước kia các mẫu smartwatch chỉ có kết nối bluetooth hạn chế cho các chức năng thì cho đến thời điểm hiện tại, đồng hồ cảm ứng đeo tay đã được thêm chức năng tích hợp khe cắm SIM để gọi điện trực tiếp trên SmartWatch đáp ứng nhu cầu mỗi người dùng 2 hay nhiều SIM.

Lắp thẻ nhớ: Chức năng lắp thêm thẻ nhớ TF Card mở rộng để tải âm nhạc, videos, ảnh để xem trực tiếp trên điện thoại đồng hồ, đây là chức năng mà các mẫu điện thoại đồng hồ cảm ứng đeo tay khác trên thị trường không hề có.


♦ Kiểm tra sức khỏe: Hầu như tất cả các mẫu điện thoại đeo tay thông minh đều được tích hợp thêm cảm biến 3AIX, chức năng chính của điện thoại đeo tay là đo bước chạy, tính năng lượng tiêu hao, tốt cho qua người dùng.

♦ Bắt WiFi, 3G: Một số dòng smartwatch giá rẻ có hệ điều hành Android riêng biệt, như đồng hồ Android chống nước UK30 một chiếc điện thoại thu nhỏ, có thể bắt WiFi, 3G để vào mạng internet, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, tải các ứng dụng trực tuyến...
dien-thoai-dong-ho-cam-ung-thong-minh-jb007-lap-sim-gia-re-1(1).jpg
Chức năng đo sức khỏe của điện thoại đeo tay.

 
Ngoài ra điện thoại đeo tay cảm ứng thông minh còn có các chức năng khác như: hẹn giờ báo thức, chống mất, nghe đài FM, chụp ảnh, quay phim, chơi Game, gửi Email...

Kết luận: Trên dây là 5 trong số 72 chức năng chính của điện thoại đeo tay màn hình cảm ứng thông minh mà bạn cần biết để sử dụng chiếc điện thoại đeo tay được tốt hơn hoặc liên hệ ngay với AnTien.Vn để được hướng dẫn cài đặt đồng hồ cảm ứng một cách tốt nhất.


Xem thêm : Các mẫu đồng hồ thông minh smartwatch tốt nhất hiện nay.