Micro Karaoke không dây ARCHEER X168 VHF

1,400,000 đ 1,900,000 đ
Chọn màu:
Mã sản phẩm: ARCHEER X168 VHF
Tình trạng: Hết hàng - dừng bán
Bảo hành: Bảo hành chính hãng 12 tháng
Cam kết: Hàng chính hãng, mới 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu Qúy khách phát hiện hàng nhái, hàng giả...

Hotline: 19002015

Cơ sở 1: Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: 69 Khâm Thiên, Đống Đa,HN      

Cơ sở 3: 779 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - 0981 009 638

Cơ sở 4: 135 Nguyễn Thái Sơn - P4 - Quận Gò Vấp - TP.HCM - 0981 000 482

Cơ sở 5: 263E Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - TP.Hải Phòng - 0965 241 639


  • Micro Karaoke không dây cao cấp có bluetooth 4.1 cho phép bạn kết nối với TV, điện thoại thông minh, iPad để phát trực tuyến nhạc không dây ở phạm vi 10m / 33ft, cao cấp hơn các bộ thu khác. Đầu cắm phụ bổ sung 3,5 mm cho TV, máy tính, DVD và các thiết bị không sử dụng Bluetooth khác.
  • Bộ 2 micrô không dây và bộ thu có thể dễ dàng đồng bộ hóa. Giắc đầu vào micrô 1/4 "cho micrô phụ cho phép 3 người có thể hát cùng nhau. Bao gồm Mic A Vol, Mic B Vol, Micrô bên ngoài Vol, Echo, điều khiển nhạc nền, hoàn hảo cho karaoke.
  • Làm việc ở tần số cố định VHF 200-280 MHz, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu> 95dB, biến dạng hệ thống <1%. Đã thêm một ăng ten, nhận tín hiệu không dây nhanh hơn và ổn định hơn. 
  • Phạm vi hoạt động lên tới 80 feet/24m . Đây là sản phẩm Mic không dây tuyệt vời để sử dụng cho các buổi họp giáo hội, giáo dục trẻ em, karaoke gia đình, giải trí gia đình, đám cưới ngoài trời, buổi hòa nhạc và cuộc họp kinh doanh, ...

Micro Karaoke không dây cao cấp bộ thu nhỏ gọn, âm thanh chuyên nghiệp

Micro ARCHEER X168 VHF được phát triển chủ yếu cho thị trường giải trí karaoke nên từ lúc lập thiết kế đã có những đặc điểm tối ưu cho loại micro karaoke này. Như củ mic được thiết kế với góc tiếp âm rất rộng nên việc người dùng cầm micro như thế nào không quan trọng, mic vẫn thu được âm đầy đủ. Và âm thanh được đưa đi xử lý luôn ở trong trạng thái hoàn hảo, không bị vỡ méo, tiếng ồn dù nhỏ nhất hay thậm chí để gần loa to cũng không thể rú rít.

Micro Karaoke không dây cao cấp bộ thu nhỏ gọn, âm thanh chuyên nghiệp

Micro Karaoke không dây cao cấp bộ thu nhỏ gọn, âm thanh chuyên nghiệp

Công nghệ mới được thiết kế đúng theo nhu cầu của di động và không dây, với việc tăng cường ăng ten cho việc thu phát sóng ổn định trong quá trình sử dụng là tốt nhất. Khoảng cách xa là một nhu cầu tất yếu cho các nhu cầu cơ động và linh hoạt, ở tầm xa với môi trường hoàn hảo lên đến gần 30m.

Micro Karaoke không dây với bộ thu nhỏ gọn

Micro Karaoke không dây với bộ thu nhỏ gọn

Micro không dây ARCHEER X168 UHF với bộ thu nhỏ gọn, tương thích với tất cả các AMPLY của các dàn karaoke, âm thanh chuyên nghiệp. Bộ 2 micrô không dây và bộ thu có thể dễ dàng đồng bộ hóa. Giắc đầu vào micrô 1/4 "cho micrô phụ cho phép 3 người có thể hát cùng nhau. Bộ thu có nút tăng chỉnh âm lượng Mic A Vol, Mic B Vol, Micrô bên ngoài Vol, Echo, điều khiển nhạc nền, hoàn hảo cho karaoke.

Mic Karaoke kết nối bluetooth với điện thoại, máy tính bảng, tv

Hệ thống Microphone Bluetooth VHF sử dụng bluetooth 4.1 cho phép bạn kết nối với TV, điện thoại thông minh, iPad để phát trực tuyến nhạc không dây ở phạm vi 10m / 33ft. Cùng với việc trang bị cổng ra 3.5mm trên đầu thu bạn có thể kết nối đầu ra với 1 chiếc loa bluetooth hoặc bộ khuếch đại cho âm thanh sống động hơn. 

Mic Karaoke kết nối đa phương tiện

Mic Karaoke kết nối đa phương tiện

Cách sử dụng:

1. Bật nguồn: Kết nối nguồn điện với hệ thống micrô và bật nó lên.

2. Kết nối với thiết bị của bạn: Tìm kiếm mã Bluetooth X168 của máy chủ trong điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn và kết nối với nó. Hoặc Sử dụng cáp âm thanh 3,5 mm để kết nối. Đảm bảo cáp âm thanh vừa với “R + L IN”. (Bước này chỉ cần khi bạn cần nhạc nền).

3. Khuếch đại âm thanh: Tìm loa hoặc bộ khuếch đại để kết nối với hệ thống micrô, đảm bảo cáp âm thanh vừa khít trong “R + L OUT”. (cả cáp âm thanh 3.5mm và 6.35mm)

4. Cho pin vào Micro, bật nút Start và bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Micro Karaoke không dây cao cấp ARCHEER X168 VHF

Hướng dẫn sử dụng Micro Karaoke không dây cao cấp ARCHEER X168 VHF

Lưu ý:

  • Bạn sẽ cần loa bluetooth hoặc bộ khuếch đại công suất để kết nối với Hộp KTV này để khuếch đại âm thanh.
  • Vui lòng không sử dụng micrô đối diện với máy thu quá gần để tránh nhiễu sóng.
  • Máy chủ sẽ chủ động ngừng kết nối nếu bạn không kết nối bluetooth trong 2 phút.

Micro Karaoke không dây ARCHEER X168 VHF

1,400,000 đ 1,900,000 đ

0 đánh giá Micro Karaoke không dây ARCHEER X168 VHF

Chọn đánh giá của bạn
Gửi
captcha