Top 3 điện thoại đeo tay cảm ứng chống nước giá rẻ

3 năm trước
Điện thoại đồng hồ cảm ứng thông minh chống nước lắp SIM giá cực rẻ. Tặng thẻ nhớ 4Gb khi mua điện thoại đồng hồ đeo tay cảm ứng chống nước tại AnTien.Vn.

Top 3 điện thoại đồng hồ cảm ứng thông minh chống nước giá rẻ.

Trên thị trường đồng hồ cảm ứng thông minh giá rẻ tại Việt Nam được chia thành 2 dạng cơ bản: là đồng hồ Led cảm ứng và điện thoại đeo tay. Sự khác nhau của hai mẫu sản phẩm ở đâu:

 ♦ Đồng hồ Led cảm ứng chống nước: là mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống, chức năng chính chỉ hiển thị giờ kiểu màn hình Led, ngoài ra không có chức năng như lắp SIM và thẻ nhớ...

 ♦ Điện thoại đồng hồ cảm ứng thông minh chống nước: Đây là mẫu smartwatch đeo tay thu nhỏ với những những tính năng nổi trội như lắp SIM, thẻ nhớ, nghe nhạc, gọi điện thoại, nhắn tin, vào mạng...
 

1- Đồng hồ thông minh K8 chạy HĐH Android, có kết nối WiFi và 3G.

dong-ho-thong-minh-smartwatch-android-k8-co-wifi-3G-l16.jpg
Đồng hồ smart watch chống nước K8.

Đứng đầu trong danh sách đồng hồ thông minh tại Việt Nam là mẫu smart watch K8, với thiết kế hình dáng giống như một chiếc Apple Watch thực thụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65 về độ chống nước, chống bụi bẩn. 

Ngoài ra chiếc đồng hồ đeo tay K8 này sở hữu màn hình cảm biến đa điểm, xem phim Full HD, chạy hệ điều hành Android, có thể kết nối WiFi và 3G để trình duyệt internet...

⇔Xem thêm: Đồng hồ đeo tay chống nước K8 có WiFi và 3G.

2- Điện thoại đồng hồ đeo tay màn hình cảm ứng chống nước UK32.

Dong-ho-thong-minh-chong-nuoc-uk32-gia-re.jpg
Đồng hồ thông minh đeo tay cảm ứng chống nước UK32.

 
Thiết bị đeo tay chống nước UK32 là một trong số những sản phẩm hiếm trên thị trường đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, smartwatch UK32 có khả năng chống nước ở mức độ cao như tắm giặt hay đi bơi mà không lo cháy chập. 

⇔Xem thêm: Điện thoại đồng hồ cảm ứng thông minh chống nước UK32.

 

3- Điện thoại đồng hồ cảm ứng thông minh chống nước Zenplus DM360.

dong-ho-thong-minh-mat-tron-Zeaplus-DM360-02
Smartwatch đeo tay màn hình cảm ứng DM360.
 
Smartwatch đeo tay màn hình cảm ứng chống nước Zenplus DM360 được tích hợp công nghệ cảm biến 3D, chỉ cần lắc tay, mọi thao tác lập tức được thực hiện. Đây là chiếc điện thoại đeo tay thu nhỏ thực thụ được đón chờ nhất 2015.

⇔Xem thêm: Điện thoại đeo tay cảm ứng Zenplus DM360

Kết luận: Trên đây ba mẫu đồng hồ đeo tay cảm ứng thông minh chống nước có giá rẻ và nhiều chức năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với AnTien.Vn để được tư vẫn miễn phí về chức năng của đồng hồ thông minh và cách sử dụng nhé.

 
Chúc các bạn tìm mua được thiết bị đeo tay cảm ứng chống nước với giá rẻ và tốt nhất./
 
Nguồn: An Tiến