Tin tức mới nhất

Hướng dẫn cài đặt và khắc phục một số lỗi cơ bản cho thiết bị Android TV Box MxQ AMLOGIC S805

14/03/2016 08:50

Android TV Box là một sản phẩm công nghệ đã không còn xa lạ gì với những người dùng yêu công nghệ. Trên thị trường hiện tràn ngập các mẫu TV Box như Enybox, ZiDoo..Lựa chọn và sử dụng thiết bị TV Box nào cho phù hợp đang là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất. Hôm nay Antien.vn xin gửi đến các bạn hướng dẫn cài đặt và khắc phục một số lỗi trong khi sử dụng của Android TV Box thương hiệu ENYBOX, một trong những thương hiệu TV Box đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

[Hướng dẫn] Các bước cài đặt cơ bản cho thiết bị Android TV Box MxQ AMLOGIC S805 

=>> Bước 1: Bạn bật thiết bị Android TV Box MxQ S805 lên sau đó chọn Setting:=>> Bước 2: Trong mục setting bạn tiếp tục chọn Other:


=>> Bước 3: Trong mục Other chọn More Settings:


=>> Bước 4: Trong More Settings bạn di chuyển xuống dưới và chọn Language & input


=>> Bước 5: Tiếp tục chọn Language


=>> Bước 6: Chọn Tiếng Việt


 Như vậy chỉ với 6 bước cơ bản như trên các bạn đã có thể cài đặt ngôn ngữ sang tiếng việt cho thiết bị TV Box MxQ S805 một cách dễ dàng. 

Tiếp theo Antien.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt mạng internet cho thiết bị Android TV Box S805:

=>> Bước 1: Bạn quay lại giao diện chính của thiết bị


=>> Bước 2: Đánh dấu tích vào giao thức kết nối bạn muốn sử dụng cho thiết bị:
+ Wifi: mạng không dây
+ Ethernet: Kết nối có dây
Sau đó đợi thiết tìm kiếm các wifi khả dụng:=>> Bước 3: Bạn chọn wifi nhà ban sau đó nhập chính xác mật khẩu để thiết bị có thể kết nối mạng internet thành công.


Như vậy, sau 3 bước đơn giản các bạn đã có thể kết được mạng internet cho thiết bị Android TV Box MXQ S805.

Khắc phục lỗi tràn màn hình trên các dòng ti vi đời cũ.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng một số thiết bị ti vi đời cũ thường gặp phải lỗi tràn màn hình khiến giao diện TV Box không hiển thị được hết trên màn hình ti vi. Sau đây Antien.vn xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi tràn màn hình trên các thiết bị ti vi đời cũ.

=>>Bước 1: Trong giao diện chính của Settings chọn Display và tiếp tục chọn Display Position:=>> Bước 2: Chỉnh về chế độ hiển thị tiêu chuẩn 93% để phù hợp với ti vi nhà bạn.


Chỉ với hai bước đơn giản các bạn đã có thể khắc phục hoàn toàn được lỗi tràn màn hình trên ti vi nhà bạn để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. 

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt sử dụng thiết bị Android TV Box MXQ S805 một cách nhanh chóng và hoàn toàn dễ dàng. Trong quá trình cài đặt, sử dụng nếu bạn gặp phải những vấn đề chưa thể xử lý bạn có thể gọi đến hotline 0904422822 của An Tiến để được tư vấn và trợ giúp về sản phẩm 24/7.
 

Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến
090.442.2822 - 0435.190.929
Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - HN (Thời gian mở cửa: 8h30' - 19h00')
Banner khuyến mãi