Đồng hồ thông minh tốt nhất

Đồng hồ định vị Kareme PT02 giám sát, quản lý trẻ em

Giá: 1,890,000 đ
Giá KM: 999,000 đ
Đồng hồ định vị Kareme PT02 giám sát, quản lý trẻ em Đồng hồ định vị Kareme PT02 giám sát, quản lý trẻ em 3 stars, based on 5 reviews
Mã sản phẩm: Kareme PT02
Bảo Hành: Chính hãng 12 Tháng - 1 đổi 1
Khuyến mại: Tặng ngay SIM Viettel 3G trị giá 200.000 vnđ
Vận chuyển: Giao hàng - Thanh toán tại nhà trên toàn quốc - Nhận hàng trong 30 phút tại Hà Nội.
Cam kết: Hoàn lại tiền 100% giá trị nếu không đúng quảng cáo.
Tình trạng: Chỉ còn 5 chiếc khuyến mãi
Hãng Sản Xuất: Chính hãng Kareme
Chọn màu:
Rất Hay - Mua Ngay
(Dùng thử miễn phí & Giao tận nơi)

 096.515.1509 - 0904.422.822
 4/1 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN
 

 Đồng hồ thông minh Smartwatch cho trẻ em định vị Kareme PT02 và những tính năng nổi bật.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-01
 10 tính năng chính thiết thực trên đồng hồ đeo tay cho trẻ em có định vị Kareme PT02.
 
Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em Kareme gồm 2 phiên bản Kareme PT02 và đồng thông minh cho trẻ em Kareme PT02 Plus chống nước. Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em Kareme ngoài chức năng là một chiếc đồng hồ thông minh giám sát, nó còn cung cấp cho các bậc làm cha mẹ một phương pháp quản lý con cái hiệu qủa trong thời đại kỹ thuật số.

Thông qua một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, chúng ta dễ dàng có thể liên lạc với con trẻ, quản lý vị trí của trẻ trên bản đồ theo thời gian thực.
 
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-02
PT02 kết hợp với ứng dụng Kareme trên smartphone tạo ra một cách quản lý mới tiết kiệm, hiệu quả.
 
Với những tính năng nổi bật như: Định vị vị trí của trẻ từ xa theo thời gian thực, gọi thoại 2 chiều, trò chuyện và quản lý trẻ theo nhóm, hàng rào điện tử, ghi lại vị trí của trẻ theo thời gian trong ngày, giám sát nghe thực tế và giám sát nghe thu âm từ xa…  Hãy cùng Kareme sát cánh bên con mọi lúc mọi nơi.

 Đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em Karame PT-02 cung cấp vị trí của con bạn mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn cần.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-03
 
Thiết bị giám sát trẻ em Kareme PT02 sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS để định vị.
 
Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kamare PT-02 sử dụng chipset định vị của hãng UBLOX Thụy Sĩ, một hãng chuyên cung cấp chip định vị cho xe hơi. Với dòng chipset cao cấp này vị trí của trẻ được tính toán với sai số thấp nhất trong thời gian ngắn nhất.
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-04
 
Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 định vị bằng chuẩn A-GPS.

Sau khi thực hiện lệnh định vị trên ứng dụng Karame chỉ sau một vài giây, vị trí của con bạn sẽ được thể hiện trên ngay trên Google map hoặc Apple map dù cho bạn hay con bạn đang ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.
 
dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-06
Kareme PT02 định vị chính xác đến từng MÉT.

 
Độ chính xác khi sử dụng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em bằng định vị GPS mà Kareme cung cấp là rất cao, trong điều kiện không có vật cản sai số có thể nhỏ hơn 5m.

Thiết bị giám sát trẻ em Kareme PT02 không chỉ định vị bằng GPS mà còn là AGPS và LBS(Trạm BTS theo sóng di động).

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-05
Định vị 3 chế độ trên Kareme PT02 cho độ chính xác vượt trội.
 
Với việc sử dụng cả công nghệ LBS, đồng hồ thông minh cho trẻ em định vị GPS  Karame PT-02 là một thiết bị định vị kép. Quản lý vị trí của trẻ theo thời gian thực dễ dàng hơn bao giờ hết, thâm chí công nghệ LBS còn có thể cho chúng ta biết là trẻ đang ở trong nhà hay ngoài trời.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-07
Quản lý giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ định vị thông minh Kareme PT-02 cho trẻ em cung cấp chế độ hàng rào điện tử.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-08
Chế độ hàng rào điện tử trên Kareme PT02 giúp cha mẹ quản lý con cái chủ động hơn.

Đóng vai trò của đồng hồ thông minh dành cho trẻ em quản lý vị trí bằng GPS theo thời gian thực cùng với ứng dụng Kareme được cài đặt trên điện thoại phụ huynh hoàn toàn có thể thiết lập phạm vi an toàn nơi con thường xuyên sinh hoạt trong thời gian dài như trường học, công viên mà mỗi khi bé ra khỏi vùng an toàn này.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-09
Khi thiết lập chế độ hàng rào điện tử bạn nên chọn cả "Cảnh báo vào" và "Cảnh báo thoát".
 
Hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Khi nhận được cảnh báo bạn có thể liên lạc ngay với trẻ để tìm hiểu nguyên nhân hoặc yêu cầu trẻ quay trở lại trong phạm vi an toàn.

H
ãy thiết lập một hàng rào trên ứng dụng Kareme với tâm là trường học của con bạn, bán kính vòng tròn khoảng 1000m. Trên ứng dụng Kareme chọn cả hai chế độ Cảnh báo vàoCảnh báo thoát. Như vậy khi trẻ đi vào hoặc đi ra khỏi vòng tròn đó thì sẽ có thông báo gửi đến cho bạn, căn cứ vào đó bạn biết được thời điểm trẻ đến trường và lúc nào trẻ được tan học.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em đàm thoại hai chiều với người giám hộ chính và người giám hộ phụ.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-010
Trên Smartwatch Kareme PT02 gọi số 1 cho người giám hộ chính, số 2 cho người giám hộ phụ.
 
Với tính năng gọi điện hai chiều trên đồng hồ thông minh cho trẻ em này bạn có thể liên lạc với con của mình bằng cách gửi tin nhắn dạng âm thanh tới chúng và ngược lại trẻ hoàn toàn có thể gửi lại phản hồi tới bạn bằng cách tương tự.

Nếu không muốn gửi tin nhắn bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho trẻ. Trẻ cũng có thể gọi trực tiếp cho người giám hộ chính là bố hoặc mẹ khi có nhu cầu.

Để làm được điều này là nhờ trên đồng hồ thông minh cho trẻ em định vị GPS Kareme có tích hợp mic và loa ở mặt trước của sản phẩm và trên phần dây đeo. Tính năng này rất giống với tính năng của các đồng hồ thông minh lắp sim dành cho người lớn hiện có trên thị trường.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT-02 hỗ trợ chat theo nhóm, nhiều người quản lý cùng lúc nhưng an toàn với NGƯỜI LẠ.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-011
Nhóm chát 3 người BỐ-CON-MẸ trên Kareme.

Ứng dụng Kareme cho phép bạn tạo nhóm chat trên đó với thành viên trung tâm là trẻ và các thành viên giám hộ. Tất cả các thành viên giám hộ đều có thể tham gia nhóm chát này. Bạn chỉ cần gửi một tin nhắn dạng âm thanh trên ứng dụng Kareme thì tất cả các thành viên còn lại trong nhóm đều nghe được.

dong-ho-dinh-vi-GPS-Kareme-PT02-012
Với thiết bị định vị GPS Kareme PT02 khoảng cách giữa trẻ và các thành viên trong gia đình càng gần hơn.
 
Không chỉ có cha mẹ, thông qua ứng dụng quản lý trẻ em thông minh, đồng hồ thông minh định vị trẻ em Kareme PT-02 thì anh chị, ông bà nội ngoại đều có thể tham gia quản lý trẻ, trực tiếp giao tiếp với trẻ qua tin nhắn âm thanh, gọi trực tiếp cho trẻ khi có nhu cầu, biết được vị trí của trẻ ở bất kỳ nơi đâu.

Nếu không nằm trong danh sách người giám hộ được hỗ trợ trên ứng dụng, thì bất kỳ NGƯỜI LẠ nào cũng không thể liên lạc với trẻ. Đồng hồ đeo tay thông minh định vị PT-02 cho trẻ em sẽ chặn mọi cuộc gọi hoặc tin nhắn âm thanh gửi đến cho trẻ từ những số máy lạ không nằm trong danh sách cho phép bởi người giám hộ chính.

Quản lý lịch sử vị trí của con bạn khi đeo đồng hồ thông minh cho trẻ em PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-99
Ghi lại chính xác lịch sử hành trình của trẻ với thiết bị định vị GPS Kareme PT02.

Vị trí của trẻ trong ngày được đồng hồ định vị thông minh GPS Kareme PT-02 ghi lại và đồng bộ tới ứng dụng Kareme trên điện thoại của phụ huynh.

Khi muốn biết con của bạn đã ở đâu trong ngày hôm đó bạn chỉ cần mở ứng dụng Kareme và chọn vào phần “Vết lịch sử” toàn bộ các địa điểm mà con bạn đã “ghé thăm” sẽ được báo cáo đầy đủ. Không chỉ hiển thị thông tin về vị trí mà ứng dụng còn cho bạn biết thời điểm nào trong ngày con bạn ở địa điểm đó.

Ứng dụng Kareme có thể lưu được lịch sử vị trí của trẻ lên tới 3 tháng. Khi muốn kiểm tra bạn chỉ cần tích vào một ngày bất kỳ trong 3 tháng gần nhất, những vị trí mà trẻ đã ở trong ngày hôm đó sẽ xuất hiện trong báo cáo trên ứng dụng Kareme.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em tích hợp chức năng điều khiển, giám sát từ xa trên ứng dụng Kareme.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-98
Nghe giám sát từ xa trên Kareme.

Kết hợp với đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em Kareme PT-02, ứng dụng Kareme mà bạn cài đặt trên điện thoại của mình cung cấp khả năng để bạn điều khiển từ xa chiếc đồng hồ GPS mà con bạn đang đeo.

Bạn có thể:
Hẹn giờ từ xa, tắt máy từ xa, khởi động lại từ xa, giám sát nghe thực tế từ xa, giám sát nghe ghi âm từ xa. Người giám hộ có thể nghe trực tiếp mọi âm thanh xung quanh trẻ chỉ với một nút bấm trên ứng dụng.

 Xem giờ, đặt báo thức từ xa trên đồng hồ thông minh cho trẻ em.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-97
Báo thức từ xa, một tính năng vô cùng tiện lợi của Kareme.

Giống như các loại đồng hồ thông minh đeo tay cho trẻ em khác, đồng hồ định vị GPS Kareme PT-02 cũng được trang bị các tính năng cơ bản vốn có như xem giờ, báo thức...

Tính năng báo báo thức cũng được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng Kareme. Phụ huynh cũng quản lý tính năng này trên điện thoại của mình qua đó rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật về mặt thời gian. 

Bạn hãy tưởng tượng, bạn có một cuộc họp vô cùng quan trọng vào lúc 14 giờ chiều nay, con bạn có một buổi học cũng rất quan trọng lúc 14h30 nhưng nếu bạn không gọi về nhà cho bé rất có thể bé sẽ ngủ quên.

Vậy làm thế nào bạn vẫn có thể đánh thức con mình mà vẫn không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn trong cuộc họp. Rất đơn giản, bạn hãy bật ứng dụng Kareme lên cài đặt thời báo thức là 14h10 và gửi tới đồng hồ của con bạn. 


Đúng 14h10 đồng hồ định vị Kareme sẽ đổ chuông và đánh thức con bạn. Trẻ sẽ có 20 phút để chuẩn bị và tới trường. Kết hợp với tính năng hàng rào điện tử bạn hoàn toàn có thể biết được con bạn tới trường có đúng giờ không? 

Quản lý, giám sát nhưng không làm ảnh hưởng tới hoạt động học tập của trẻ.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-96
Nên cài đặt chế độ không làm phiền khi trẻ ở trường.
 
Trên ứng dụng Kareme bạn cài đặt thời đoạn im lặng là thời gian mà trẻ học tập sinh hoạt ở trường. Mọi tin nhắn hay cuộc gọi bạn gửi tới trẻ sẽ không phát ra âm thanh hay đổ chuông trên smartwatch GPS Kareme PT02 bảo đảm tối đa việc tập trung của trẻ cho bài giảng. Tính năng này do người giám hộ chính cài đặt do đó những người giám hộ khác cũng không thể làm phiền trẻ khi trẻ đang ở trường.

Gửi tin nhắn giữa các đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-95
Trẻ có thể gửi tin nhắn cho nhau trên thiết bị định vị Kareme PT02 nhưng....

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-94
Luôn nằm trong quyền kiểm soát của người giám hộ.

Kareme được làm từ vật liệu an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-93
Vật liệu chế tạo đồng hồ Kareme an toàn như chất liệu nhựa dùng cho trẻ sơ sinh.

TBIT sử dụng vật liệu cao cấp không độc hại, không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng da của trẻ trong quá trình sử dụng để chế tạo đồng hồ Kareme PT02. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kareme PT02 - Cá tính với 4 màu sắc.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-92
Lựa chọn màu sắc bé thích dễ dàng hơn với Kareme.

Hộp đựng và phụ kiện đi kèm của smartwatch cho trẻ em Kareme PT02.

dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-91
Hộp đựng sản phẩm.
 
dong-ho-dinh-vi-Kareme-pt02-90
Phụ kiện đi kèm.
 

Xem video hướng dẫn và cài đặt đồng hồ thông minh định vị GPS cho trẻ em một cách chi tiết nhất.

dong-ho-dinh-vi-co-gps-de-theo-doi-tre-em.jpg
Video cài đặt và hướng dẫn sử dụng PT02.
 
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh định vị bằng hình ảnh ở đây.

 

Đặc biệt: Giảm giá chỉ còn 999.000 vnđ + Tặng ngay SIM Viettel 3G trị giá 200.000 vnđ cho 8 người đăng ký mua Online đồng hồ thông minh có định vị GPS cho trẻ em sớm nhất tại AnTien.Vn

 Tư vấn miễn phí: 096.515.1509 - 096.515.1409 - 090.442.2822 

-Hãng sản xuất: TBIT
-Thương hiệu: Kareme
-Model: PT-02
-Nhóm sản phẩm: Đồng hồ trẻ em, đồng hồ định vị GPS, đồng hồ trẻ em thông minh, định vị trẻ em, đồng hồ giám sát trẻ em, quản lý trẻ em bằng GPS, đồng hồ định vị thông minh.
-Tính năng cơ bản: đàm thoại hai chiều, nhắn tin âm thanh, định vị, xem giờ, giám sát từ xa....
-Màu sắc: Hồng, Xanh dương, Đen, Vàng
-Trọng lượng : 55g
-Kích thước: 40x31x14.5mm
-Loa ngoài: Có
-Microphone: Có
-Nút chức năng: Có
-Nút Reset: Có
-Màn hình: 0.55 inch OLED
-Độ phân giải màn hình: 96x32pixels
-Nút bấm điều kiển: 1 nút sử dụng cho nhiều chức năng
-Chất liệu vỏ và dây đeo: Nhựa TPU và silicon thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ nhỏ, không gây kích ứng da.
-Tần số GSM: 850/900/1800/1900MHz
-Loại sim điện thoại: MicroSim
-Chế độ định vị: Định vị 3 chế độ GPS+AGPS+LBS
-Pin: Lithium-Polymer 420mAh
-Thời gian chờ: 5-7 ngày
-Thời gian định vị: Liên tục từ 8-10 tiếng
-Cổng sạc điện: Sử dụng dock sạc 4 chân tiếp xúc đặc biệt
-Khả năng chống bụi, chống nước: IP65( Không rửa hoặc ngâm nước)
-Ứng dụng di động hỗ trợ: IOS 7.0 trở lên, Android 4.0 trở lên, Việt hóa 100%
-Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.


Xem video cách sử dụng đồng hồ đeo tay kiêm thiết bị định vị cho trẻ em.

dong-ho-dinh-vi-cho-tre-em-pt02.jpg
Video cách sử dụng đồng hồ đeo tay kiêm thiết bị định vị cho trẻ em.

 Tư vấn miễn phí: 096.515.1509 - 096.515.1409 - 090.442.2822 
 

Sản phẩm bán chạy

Đồng hồ đeo tay thông minh có chức năng định vị dành cho trẻ em Kareme PT03.

Giá: 1,890,000 đ
Giá KM: 1,550,000 đ
Tặng ngay sim Sim Viettel 4G trị giá 50.000đ và thẻ cào Viettel trị giá 50.000đ vào tài khoản chính trên ...

Điện thoại đeo tay SmartWatch K8 kết nối WiFi và 3G.

SmartWatch K8 lắp SIM, tích hợp Camera có WiFi, 3G, tải Zalo, Facebook, màn hình Retina siêu nét.

Đồng hồ màn hình cảm ứng thông minh JB007 giá rẻ

Giá: 1,680,000 đ
Giá KM: 1,050,000 đ
Điện thoại đeo tay màn hình cảm ứng thông minh JB007 có khe cắm SIM, thẻ nhớ nghe gọi, camera chụp ...

Smart Watch UKOEO UK 25 tích hợp NFC bán chạy nhất hiện nay

Giá: 980,000 đ
Giá KM: 599,000 đ
Smartwatch UK25 lắp SIM và thẻ nhớ, nghe gọi như điện thoại, kết nối với smartphone

Bình luận (35)

Đánh giá
 • Trần Toán
  Dây đeo của PT2 ko dc bền. Mình đem qua các bạn thay giúp nhé. Nếu cần thay loại bền hơn chút cho mình. Thank
  27 ngày trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn! 
  Bạn mang qua shop để shop hỗ trợ thay dây cho bạn nhé, thông tin đến bạn! 
  27 ngày trước
 • Hải
  Gọi đi được bao nhiêu số ad? Hay chỉ lưu được 1 số của 1 người giám hộ?
  Có 1 phím chức năng làm sao chọn đc số cần gọi?
  29 ngày trước
  Admin
  Admin
   Chhào bạn! 
  sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em PT02 có khả năng nghe gọi 2 chiều với 15 số điện thoại bạn nhé, thông tin đến bạn! 
  29 ngày trước
 • Thủy
  ghi âm liên tục dc tối đa là bao lâu ạ?
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Đồng hồ định vị PT02 giám sát nghe trực tiếp âm thanh quanh bé bạn nhé. Thông tin đến bạn
  10 ngày trước
 • Nghi
  cái này sao mau hết pin quá shop (kg đén 1 ngay phai sạc)
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
   chào bạn! 
  trên phần mềm bạn đặt chế độ  tiết kiệm pin trong phần chế độ làm việc nhé, nếu vẫn chưa được bạn mang qua shop để shop kiểm tr giúp bạn ạ. thông tin đến bạn! 
  2 tháng trước
 • Phuongle623
  Khong biet con km ko shop, minh o sg minh lay cai mau hong phone 0918589158
  2 tháng trước
  Admin
  Admin
   chào bạn! 
  cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại, shop sẽ liên lạc với bạn sớm nhất ạ. cảm ơn bạn! 
  2 tháng trước
 • Thanh
  Cho hoi shop con dong ho loai nay ko a. Chi long lien he 0919668382
  3 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn! 
  Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại, Bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn sớm nhất ạ! Thông tin đến bạn! 
  3 tháng trước
 • Le Hung
  Chào bạn, Mình đang muốn tìm mua cái đồng hồ gọi được, nhắn tin được giống như PT02 hoặc PT03. Mình muốn xem và mua điện thoại đó ở đâu nhỉ?
  5 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn, bạn có thể qua trực tiếp An Tiến số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Thúc Kháng, để mua và dùng thử sản phẩm bạn nhé. Thông tin đến bạn.
  5 tháng trước
 • Hoàng việt
  Đồng hồ có chức năng theo dõi thời gian thực không anh?
  Ở sài gòn thì mua thế nào anh?
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Đồng hồ thông minh PT02 có chức năng nghe lén ghi âm bạn nhé. Hệ thống giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với An Tiến để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Vũ Minh
  Xin hỏi chức năng nghe truecj tiếp âm thanh xung quanh tre như thế nào?
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Đồng hồ thông minh Kareme PT02 có chức năng nghe ghi âm, những âm thanh quanh bé mà bé không biết ạ, bạn vào phần : Giám sát từ xa ~~> có chức năng đó nhé. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • ghfhhsj
  Mình lắp sim rồi mà nó báo là ko có sim là sao?
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Bạn cần khởi động lại máy để thiết bị nhận SIM nhé, nếu vẫn chưa được vui lòng liên hệ với An Tiến để được hướng dẫn chi tiết. Thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Ha black
  Tuyệt đấy. Chỉ mỗi điều k biết có bền k?
  6 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn
  Mẫu đồng hồ thông minh Kareme PT02 được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 ạ, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với An Tiến để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. thông tin đến bạn
  6 tháng trước
 • Lương
  SIM điện thoại tôi đang dùng của Vinaphone có dùng cho đồng hồ này đc ko?
  7 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Đồng hồ định vị trẻ em Kareme hỗ trợ dùng lắp SIM mọi nhà mạng hiện nay bạn nhé. Thông tin đến bạn
  7 tháng trước
 • Thanh
  Chào bạn
  Pt02 và pt03 khác nhau ở điểm nào ,vì sao giá của pt 03 lạ rẻ hơn pt02
  Thank
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Đồng hồ định vị Kareme PT03 đang có chương trình khuyến mãi. Chức năng của đồng hồ định vị PT03 chống nước tốt hơn và định vị tốt hơn PT02 bạn nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với An Tiến để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Thanh
  Chào bạn
  Pt 02plus sao lại rẻ hơn pt02 vậy bạn
  Không lẽ pt02 tốt hơn hay nhiều chức năng hơn pt 02plus
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Hiện tại hệ thống đang làm chương trình khuyến mãi giảm giá đồng hồ định vị cho trẻ, chức năng tương đương như nhau, chỉ khác nhau về chỉ số chống nước, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với An Tiến để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất
  8 tháng trước
 • Nam
  Tôi mới mua 2 cái đồng hồ pt02 được 1 tháng. Nhưng khi sử dụng mặc dù đã đặt ở chế độ làm việc tiết kiệm pin nhưng thấy vẫn nhanh hết pin. Chỉ sử dụng được 1 ngày là hết pin mặc dù chỉ gọi điện 1 hoặc 2 lần trong ngày. Vậy cho tôi hỏi có phải do pin bị chai hay không. Nếu tôi muốn mua pin mới thì mua ở đâu?
  8 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Bạn vui lòng gửi qua An Tiến để được kiểm tra, nếu thiết bị pin bị yếuAn Tiến sẽ  thay thế pin mới miễn phí có bạn nhé. Thông tin đến bạn
  8 tháng trước
 • Trung
  Tôi mới mua 1 cái PT02 Plus. cài đặt xong nhưng vẫn có 1 số chức năng chưa hiểu cách sử dụng. xem hướng dẫn thì chưa rõ lắm. Shop có thể gửi cho cái hướng dẫn bằng tiếng việt không? các chức năng như báo thức tha71y hướng dẫn nhắn tin gì đó chưa hiểu. định vị thì máy hỏi lại có cài thời gian định vị không là thế nào. nếu như có cái hướng dẫn tiếng việt chi tiết thì hay quá. cảm ơn nhiều. địa chỉ mail mình khi đặt hàng là minhtrungp4q3@gmail.com
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào Trung.
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với An Tiến hoặc liên hệ với An Tiến để được tư vấn và hỗ trỗ trợ hướng dẫn nhé. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Nhi
  Bạn ơi shop co o sai gòn ko
  10 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn, hiện tại hệ thống An Tiến chưa có địa chỉ ở Sài Gòn, bạn vui lòng để lại thông tin họ tên và địa chỉ, An Tiến sẽ liên hệ và giao hàng cho anh trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  10 tháng trước
 • Xuân Lan
  Làm cách nào để nói tin nhắn thoại vậy admin
  10 tháng trước
 • Phuc
  HI Admin
  Nha minh co ban pin cua loai nay khong? MInh can mua Pin vi oin cu da chai, sac khong vao du moi co may thang. cam on
  11 tháng trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Để mua pin của đồng hồ định vị GPS bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với An Tiến để được tư vấn và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  11 tháng trước
 • Phu
  Loại này của nước nào sản xuất vậy bạn? Nước có vào không?
  1 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào  Phú.
  Mẫu đồng hồ thông minh cho trê em được sản của hãng Tbit, được sản xuất tại Hòng Kong, bảo hành 12 thành 1 đổi 1, Bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ định vị trẻ em PT02 Plus có thể đi mưa nhỏ và rửa tay. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • qui tran
  Neu nhu be thao dong ho ra thi lam sao theo doi duoc, co cach nao giai quyet duoc ko?
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Chiếc đồng hồ định vị trẻ em được gắn GPS để định vị, nên chỉ định vị được chính xác khi bé đeo trên tay hoặc mang theo người ạ. 
  1 năm trước
 • nguyễn hữu danh
  cho mình hỏi dùng sim như thế nào là đúng yêu cầu của đồng hồ. mình còn thắc mắc chỉ mỗi vấn đề này. hẫng chỉ hướng dẫn nhưng rất ít thông tin về sim sử dụng.
  1 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào bạn.
  Mẫu đồng hồ định vị cho trẻ em hỗ trợ SIM định dạng chuẩn Micro SIM (giống SIM iPhone 4), để tháo lắp SIM, có thiết bị phụ kiện đi kèm theo đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng nhé. Còn về cài đặt bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ định vị trẻ em. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Loan
  Ad ơi sao điện thoại em tải App Kareme về không được Ad , nó để Thiết bị này không tương ứng , Ad giúp e với
  1 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào Loan.
  Bạn dùng điện thoại gì để tải phần mềm. Thiết bị định vị trẻ em này chỉ hỗ trợ phần mềm trên hệ điều hành Android và IOS bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm An Tiến để được hỗ trợ cài đặt. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Hoàn Ân
  Mình vừa mua dt kareme pt02 plus, cài đặt xong tắt từ xa thì được nhưng khỏi động lại từ xa thì không được, phải bấm nút nguồn ở đh mới khởi động đc.xin đc chỉ dẫn, cám ơn.
  1 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào Ân.
  Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành An Tiến để được hướng dẫn cài đặt chi tiết. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Huy
  Co chi nhanh trong thanh pho ko ban
  1 năm trước
  Admin
  Admin
  Chào bạn.
  Hiện tại An Tiến có địa chỉ duy nhất tại số 101L2, Ngõ 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, bạn có thể xem trực tiếp các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ ở đây hoặc để lại thông tin hệ thống sẽ liện hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • kim anh
  admin ơi,giảm giá cho tôi mua nhé
  1 năm trước
  Admin
  Admin
   Chào Kim Anh.
  Hiện tại hệ thống đang giảm giá khuyến mãi mẫu đồng  hồ cho trẻ em PT02 Plus. Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ định vị trẻ em khuyến mãi ở đây. Thông tin đến bạn
  1 năm trước
 • Thuan
  Xin admin giúp dùm, sao tôi không ad được hình avatar cho bé và cha. Khi ad hình thì báo là cài đặt ảnh đai diện thất bại dù vẫn đang có kết nối internet.
  1 năm trước
  Admin
   Chào bạn , bạn click vào ảnh avtar trong phần mềm , chọn đường dẫn đến thư viện và chọn ảnh , sau đó tuỳ chỉnh kích cỡ bạn nhé 
  1 năm trước
 • An
  Khi lắp SIM vào chiếc đồng hồ định vị này, con muốn gọi đến cho bố mẹ và mọi người được không. Nó hỗ trợ mấy số gọi vậy
  1 năm trước
  Admin
   Chào An.
  Bạn sử dụng sim chuẩn Micro. Sim ở đây phải là Sim GSM-850/900/1800/1900MHz của 3 nhà mạng Viettel, Vinafone, Mobifone. Bạn phải đăng ký 3G cho Sim trước khi lắp vào đồng hồ định vị GPS Kareme PT02.
  Trong danh sách giám hộ được thêm bởi người giám hộ chính có bao nhiêu thành viên thì trẻ có thể gọi được cho từng đó người. Ví dụ trong danh sách giám hộ có 4 người gồm:
  -Bố- người giám hộ chính tương ứng với vị trí số 1 trên đồng hồ Kareme
  -Mẹ- Người giám hộ phụ thứ nhất tương ứng với vị trí số 2 trên đồng hồ Kareme
  -Ông Ngoại-Người giám hộ thứ hai tương ứng với vị trí số 3 trên đồng hồ Kareme
  -Bà Ngoại-Người giám hộ thứ ba tương ứng với vị trí số 4 trên đồng hồ Kareme
  Thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn
  1 năm trước
 • Dung chè
  Cho tôi hỏi gửi tin nhắn là dạng chữ hay âm thanh
  1 năm trước
  Admin
   Chào bạn.
  Đồng hồ định vị Kareme PT02 hỗ trợ nhận và gửi tin nhắn dạng âm thanh bạn nhé. Khi bạn gửi tin nhắn cho trẻ thì tin nhắn sẽ được phát ra từ loa ngoài của đồng hồ PT02. Thông tin đến bạn.
  1 năm trước
 • vân trang
  cho mình hỏi cái này là định vị theo thời gian thực đúng không và khoảng cách được bao xa?
  1 năm trước
  Admin
   Chào Vân Trang.
  Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 định vị theo thời gian thực, mọi lúc mọi nơi và không giới hạn khoảng cách bạn nhé.
  Thông tin đến bạn.
  1 năm trước
 • Lực Nhân
  Từ trc đến giờ chỉ nghe đến thiết bị định vị GPS, Bây giờ lại có đồng hồ định vị cả GPS và LBS là sao. Shop có thể gải thich dum không?
  1 năm trước
  Admin
   Chào Lực Nhân.
  Sản phẩm đồng hồ định vị Kareme PT02 sử dụng cả các công nghệ định vị tiến tiến nhất hiện nay bao gồm GPS, A-GPS và LBS. Định vị GPS là định vị bằng vệ tinh thích hợp cho định vị ngoài trời không có vật cản, độ chính xác cực cao. Định vị LBS là định vị bằng cột sóng BTS của nhà mạng viễn thông, thích hợp cho định vị trong nhà, nơi có vật cản, độ chính xác thấp hơn GPS. Thông tin đến bạn.
  1 năm trước
 • giáp
  Ngoài loại này còn có loại đồng hồ lắp Sim nào dùng cho trẻ con được không?
  1 năm trước
  Admin
   Chào Giáp
  Ngoài smartwatch định vị Kareme PT02 thì trẻ em cũng có thể sử dụng được rất nhiều loại đồng hồ thông minh khác nữa trên hệ thống antien.vn. Bạn vui lòng tham khảo tại ĐÂY. Cảm ơn bạn.
  1 năm trước
 • MINH TÂM
  PIN ĐƯỢC LÂU KHÔNG SHOP?
  1 năm trước
  Admin
   Chào Minh Tâm.
  Pin của thiết bị giám sát Kareme PT02 là pin lithium polymer dung lượng 420mah. Theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất thì đồng hồ PT02 khi sạc đầy pin có thể định vị liên tục từ 8-10 tiếng và thời gian chờ của thiết bị là 5-7 ngày. Thông tin đến bạn.
  1 năm trước
 • vân trinh-hà nam
  tÔI có con 5 tuổi. tôi Đang rất quan tâm đến sản phẩm này nhưng thấy phải cài đặt ứng dụng để sử dụng.ko biết cài đặt có dễ khôgn
  1 năm trước
  Admin
   Chào Vân Trinh.
  Thiết bị quản lý giám sát trẻ em Kareme PT02 thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này cho con bạn. Để sử dụng đồng hồ bạn phải cài đặt ứng dụng Kareme cho điện thoại của bạn. An tiến đã có bài hướng dẫn cụ thể, bạn vui lòng tham khảo ở dưới đây. Ngoài ra ứng dụng Kareme còn được Việt hóa 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có vấn đề gì khó khăn vui lòng liên hệ ngay với số hotline của an tiến để được trợ giúp. Cảm ơn bạn.
  Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ KAREME PT02 BẰNG VIDEO TẠI ĐÂY.
  Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ KAREME PT02 BẰNG HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY.
  1 năm trước
 • Ngô văn Quân
  sản pham mơi ha Shop. Mình mơi mua cho con trai mình con UK25 ở bên shop, bây giờ thấy con này có nhiều tính năng độc và lạ. mình muốn đổi có được không?
  1 năm trước
  Admin
   Chào anh Quân.
  Trước tiên cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do antien.vn cung cấp. Hệ thống của an tiến vẫn lưu thông tin của anh. Tuần trước anh có đưa con trai 9 tuổi qua Shop để mua đồng hồ UK25 đúng không ạ? Sản phẩm đồng hồ thông minh định vị GPS Kareme PT02 là sản phẩm mới của antien.vn. Sản phẩm này thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Trong trường hợp của anh, anh vui lòng mang sản phẩm đến an tiến để được kiểm tra và hỗ trợ. Cảm ơn anh.
  1 năm trước
Hỗ trợ trực tuyến
090.442.2822 - 0435.190.929
Số 4/1 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - HN (Thời gian mở cửa: 8h30' - 19h00')
Banner khuyến mãi